ออกรถง่าย ออกได้ทุกอาชีพ อยู่บ้านเช่า ซื้อได้ ต่างจังหวัด ซื้อได้ ติด BL ช่วยได้ ประวัติดี ไม่ต้องค้ำ จบทุกคัน ดันทุกเคส โชว์รูมขายรถมือสองสภาพดี รับประกันความสวย รับซื้อรถ เทิร์นรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อให้ราคาสูง
3 ตัวช่วยในการเลือกรถสำหรับคุณ
1. ตั้งงบ
หลายคนเลือกรถที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองก่อน แล้วค่อยมามองเรื่องงบประมาณ แต่บางคนก็เลือกงบประมาณที่ตัวเองพอมีกำลังจ่ายก่อนประเภทรถ แนะนำว่าควรเลือกประเภทรถที่เหมาะสมกับการใข้งานมากที่สุดนะคะ
งบประมาณที่เรามี หรือ กำลังทรัพย์ในการเลือกเป็นเจ้าของรถสักคัน ไม่ว่าจะเป็นการ ดาวน์ ผ่อนจ่าย หรือจ่ายสด ควรประเมินค่าใช้จ่ายรายเดือนของตัวเอง หากใครที่เลือกเป็นการผ่อนชำระเป็นงวดในแต่ละเดือน หักค่าใช้จ่ายส่วนอื่นแล้ว ยังมีเงินเหลือพอที่จะส่งรถได้หรือไม่ และนอกจากราคารถที่เราจะซื้อแล้ว ต้องมาคำนวนงบประมาณในส่วนการซ่อมบำรุง การเช็คประจำปีต่างๆ ค่าน้ำมัน ค่าเสื่อม ภาษี หรือดอกเบี้ย ควรคิดเผื่อไว้ เพื่อเตรียมเงินสำรองในส่วนนี้ด้วยค่ะ
2. หาข้อมูล
ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ เริ่มแรกเราต้องประเมินตัวเองก่อนว่า รถยนต์ที่ซื้อมานั้น เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานประจำวันอย่างไร? บางคนเลือกซื้อรถครอบครัว ประเภท SUV เพื่อความสะดวกสบายในการบรรทุกคนในครอบครัว บางคนเลือกซื้อรถขนาดเล็ก เพราะนำมาใช้ขับระยะใกล้ หรือขับขี่ในเมืองเสียส่วนใหญ่ เพื่อประหยัดน้ำมัน และราคาไม่แพงเกินไป
เอาล่ะ เรามาดูกันดีกว่า ว่ารถประเภทไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรา
ปกติมีผู้โดยสารกี่คน?
คุณมีรถประเภทไหนแล้วบ้าง?
ส่วนใหญ่ใช้เดินทางภายในเมืองหรือขับข้ามจังหวัด? เพื่อคำนวนทั้งอัตราสิ้นเปลืองของน้ำมัน และอัตราเร่งต่างๆ
จุดประสงค์ ทำไมคุณถึงอยากซื้อรถ เพื่อใช้เดินทางประจำวัน หรือบางเวลา? ยกตัวอย่าง แค่อยากมีไว้เผื่อขับออกต่างจังหวัดบ้างบางครั้ง แต่ไม่ได้ใช้ประจำ
บรรทุกข้าวของเยอะไหม?
ใช้เดินทางออฟโรดบ่อยแค่ไหน?
มีที่จอดรถประมาณเท่าไหร่?
3. แบรนด์
สเปครถและประเภทรถที่เราต้องการ ในปัจจุบันนี้ มีหลายยี่ห้อหายแบรนด์ที่ผลิตรถยนต์คุณภาพ และรูปทรงที่แตกต่างตามความชอบของแต่ละคน ลองเปรียบเทียบรถสเปคที่เราต้องการในหายๆ แบรนด์ เพื่อให้เรามีตัวเลือก และตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าชอบรูปทรงแบบไหน ราคาต่างกันเท่าไหร่ มีฟีทเจอร์อะไรที่โดดเด่น ค่าใช้จ่ายซ่อมบำรุงรถแต่ละรุ่นก็มีแตกต่างกันไปตามสัญชาติของรถ ส่วนนี้ก็ต้องตระหนักให้ดี
เมื่อได้สเปครถที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเองแล้ว บางคนอาจคิดว่าราคาเรามีกำลังจ่าย แต่ไม่ได้คำนวนถึงค่าซ่อมบำรุง การเปลี่ยนอะไหล่ที่จะตามมาหลังจากนั้น เพราะในรถบางแบรนด์ก็มีราคาอะไหร่ และการซ่อมบำรุงที่แพงกว่าแบรนด์อื่นๆ
บริษัท คาร์พกู๊ด คาร์ สำนักงานใหญ่
ยินดีให้บริการ
☑ บริการเซ็นไฟแนนซ์ถึงบ้านรู้ผลไว
☑ บริการส่งรถถึงหน้าบ้าน
☑ บริการจองออนไลน์ บัญชีบริษัท
☑ บริการทุกระดับประทับใจ
ที่อยู่ ถนนเพชรเกษม อ.หนองแขม
กรุงเทพมหานคร 10160
(ใกล้กับเดอะมอลล์บางแค ก่อนถึง ถนนพุทธมณฑลสาย 3)